Ngày nay, nước thải ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu xử lý nước thải ngày càng cấp thiết. Nhưng Có rất nhiều công ty chuyên xử lý nước thải và tư vấn tại TP.HCM, làm thế nào để biết được công ty xử lý nước thải nào tốt nhất hiện nay? Công ty nào có thể giúp bạn xử lý nước thải tốt nhất? Làm thế nào để chọn được công ty mà mình mong muốn?

Để mọi người không phải khó khăn trong việc lựa chọn thì bài viết này mình đã tổng hợp “ top 5 công ty xử lý nước thải uy tín tại TP. HCM”. Cùng Tuấn Vũ tìm hiểu về Top 5 công ty xử lý nước thải uy tín tại TP.HCM nhé:

1. CÔNG TY TNHH XỬ LÝ CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP VÀ TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG VĂN LANG

Là một công ty xử lý nước thải có trụ sở ở 1/1 đường số 5, P7, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, với hơn 21 năm kinh nghiệm hành nghề. Công ty Văn Lang được biết đến với nhiều công trình xử lý nước thải dệt nhuộm và khu công nghiệp, các dự án thường có quy mô vừa và lớn chủ yếu tập trung thị trường ở phía Nam. Dịch vụ của Văn Lang thường ở mức tầm trung và phù hợp với túi tiền của khách hàng Việt Nam.

công ty xử lý nước thải

Công ty Văn Lang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng công nghệ và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ đó đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xử lý môi trường.

2. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DƯƠNG NHẬT

Là một công ty môi trường chuyên xây dựng và xử lý nước thải có trự sợ chính tại Q. Tân Bình, TP. HCM và nhiều chi nhánh khác ở các tỉnh như Hà Nội, Đà Nẵng. Được thành lập cách đây hơn 15 năm,không ngừng nỗ lực công ty DƯƠNG NHẬT đã đứng vững trên thị trường và được biết đến là công ty hàng đầu về lĩnh vực xử lý nước khắp cả nước.

top 5 công ty xử lý nước thải

Được xây dựng và vận hành nhà máy xử lý nước Dương Nhật phù hợp với nhiều ngành công nghiệp như bia, cao su, thực phẩm và dệt nhuộm. Bên cạnh đó, xử lý nước thải cho các khu công nghiệp cũng là một thế mạnh. Dương Nhật cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ở phân khúc giá từ trung bình trở lên. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết mang lại sự tín nhiệm và yên tâm khi tư vấn các dịch vụ của công ty.

3. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG TUẤN VŨ

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Tuấn Vũ ra đời dựa trên tâm huyết của các kỹ sư môi trường, cử nhân khoa học ngành môi trường trẻ và năng động cùng sự cố vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam. Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực xử lý nước sạch, nước siêu tinh khiết, xử lý nước thải, cung cấp các dịch vụ tư vấn về môi trường, dịch vụ bảo trì sữa chữa và vận hành hệ thống.

Sau hơn 7 năm hoạt động và không ngừng phát triển trong lĩnh vực xử lý môi trường. Hiện tại, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động thêm mảng dịch vụ vận hành và cung cấp thiết bị môi trường, các sản phẩm sinh học phục vụ cho việc vận hành hệ thống xử lý nước thải.

công ty xử lý nước thải uy tín

Công ty Tuấn Vũ có trụ sở ở số 5 đường số 1, khu nhà ở Hiệp Bình, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM, Tuấn Vũ chuyên dịch vụ chuyên nghiệp công ty luôn làm việc theo quan điểm hợp tác hiệu quả và lâu dài. Bên cạnh đó, công ty Tuấn Vũ áp dụng những công nghệ tiên tiến, sử dụng nguồn nhân lực trình độ cao và năng động.

Các dự án mà Tuấn Vũ làm thường ở mức vừa và lớn, hiện tại công ty đã có nhiều dự án về xây dựng hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và thi công hệ thống xử lý nước thải,…Bằng tất cả uy tín và năng lực của mình, Tuấn Vũ cam kết sẽ nổ lực hết mình vì công việc và trung thành với quyền lợi của Quý khách hàng và Quý đối tác.

Tuấn Vũ đặt chữ Tâm làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm, cam kết giữ chữ Tín với khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Tuấn Vũ mang đến sự an tâm cho khách hàng, góp phần bảo vệ môi trường và gia tăng giá trị cho xã hội, tạo điều kiện để tất cả các nhân viên phát huy tối đa năng lực và phát triển sự nghiệp.

4. CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG HỢP NHẤT

Chỉ trong 6 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Xây dựng và Công nghệ Môi trường Hợp Nhất đã nhanh chóng vươn mình vào top những công ty xử lý nước thải môi trường uy tín tại TP.HCM.

Với đội ngũ nhân viên tại đây đều là những chuyên gia trong lĩnh vực môi trường, được học tập chuyên nghiệp và đã qua đào tạo. Công ty xử lý nước thải Hợp Nhất phấn đấu mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt, phù hợp với tình hình, tình hình tài chính và quy mô của công ty.

Công ty Hợp Nhất chuyên nghiệp về: lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, báo cáo giám sát định kỳ, báo cáo quan trắc,..và Hợp Nhất cũng nhận thiết kế và xây dựng các hệ thông xử lý nước thải.

5. CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI XANH (GREENWORLD)

Được thành lập từ năm 2007, GREENWORLD là một trong những công ty công nghệ môi trường được đánh giá cao bởi nhiều dự án thành công với nhiều ngành – lĩnh vực – quy mô khác nhau. Công ty đã và đang tiếp tục được cải thiện, những tiến bộ trong việc cung cấp các dịch vụ như: Công nghệ xử lý vi sinh, Công nghệ xử lý hóa chất, Công nghệ lọc, Công nghệ trao đổi ion, Xử lý khí.

Có trụ sở ở Bình Thạnh, TP.HCM, với độ ngũ nhân viên kỹ sự kết hợp cùng với các chuyên gia tỏng lĩnh vực môi trường Greenworld liên tục cập nhập và cải tiến, phát triển công nghệ xử lý nước thải.

công ty greenworld

Qua bài viết này bạn đã chọn được công ty mà mình muốn tìm kiếm chưa? Bên cạnh đó, Tuấn Vũ có thêm các bài viết liên quan giúp bạn giải đáp các vấn đề như hệ thống xử lý nước thải là gì, công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt phổ biến hiện nay, cách xử lý nước thải sinh hoạt hợp lý,… cùng theo dõi website Tuấn Vũ để không phải bỏ lỡ những thông tin hay về môi trường và cập nhập thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan đến môi trường nhé!