Loading...

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bảo vệ môi trường đã và đang là đề tài nóng bỏng được cả thế giới quan tâm. Ngành công nghiệp môi trường ra đời dựa trên nền tảng khoa học kỹ thuật tiên tiến, góp phần đưa ra các giải pháp nhằm ngăn ngừa, giảm thiểu và xử lý các tác động xấu do hoạt động của con người gây ra đối với môi trường. Đồng thời, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và của cả Xã hội.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Tuấn Vũ ra đời dựa trên tâm huyết của các kỹ sư môi trường, cử nhân khoa học ngành môi trường trẻ và năng động cùng sự cố vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam. Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực xử lý nước sạch, nước siêu tinh khiết, xử lý nước thải, cung cấp các dịch vụ tư vấn về môi trường, dịch vụ bảo trì sữa chữa và vận hành hệ thống. Sau hơn 6 năm hoạt động và không ngừng phát triển trong lĩnh vực xử lý môi trường. Hiện tại, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động thêm mảng dịch vụ vận hành và cung cấp thiết bị môi trường, các sản phẩm sinh học phục vụ cho việc vận hành hệ thống xử lý nước thải.

Bằng sự tin tưởng của khách hàng và với mục tiêu mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp trên quan điểm hợp tác hiệu quả và lâu dài, chúng tôi luôn ý thức và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, sử dụng nguồn nhân lực trình độ cao, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí vận hành và bảo trì tối ưu, để đạt được hiệu quả đầu tư. Bằng tất cả uy tín và năng lực của mình, chúng tôi cam kết sẽ nổ lực hết mình vì công việc và trung thành với quyền lợi của Quý khách hàng và Quý đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

– Là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ về xử lý nước công nghiệp số 1 tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

– Mang đến sự an tâm cho khách hàng.

– Góp phần bảo vệ môi trường và gia tăng giá trị cho xã hội.

– Tạo điều kiện để tất cả các nhân viên phát huy tối đa năng lực và phát triển sự nghiệp.

CƠ CẤU TỔ CHỨC