Hệ thống xử lý nước thải khu nhà ở, dân cư có cần thiết không?

Với tốc độ đô thị hóa và dân số tăng mạnh trong những năm gần đây, nhiều khu dân cư tập trung và khu đô thị mới đã hình thành. Tình trạng ô nhiễm nguồn nước tại các khu vực này đang ở mức rất đáng báo động, do lượng nước cung cấp cho sinh hoạt của các hộ gia đình và sản xuất khá lớn nên lượng nước thải ở các khu vực này đổ thẳng ra hệ thống sông hồ mà chưa qua xử lý cũng tương đối lớn.

Việc xử lý nước thải sinh hoạt tại các khu dân cư hiện đang gặp rất nhiều khó khăn. Với tốc độ phát triển của các khu dân cư, các khu đô thị cũng mọc lên nhanh chóng, kéo theo đó là lượng nước thải cũng tăng theo tỷ lệ dân số sinh sống nhưng không được xử lý bằng các biện pháp cụ thể dẫn đến tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng đến môi trường cũng như xung quanh nguồn nước. Giải pháp cần thiết hiện nay là cần có hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt để xử lý lượng nước thải ra mỗi ngày.

Khu nhà ở Xuân Thới Đông cũng vậy, cũng có rất nhiều nước thải như: nước thải từ nhà vệ sinh chứa các chất hữu cơ, chất dinh dưỡng N, P, chất rắn lơ lửng và vi khuẩn. Nước thải từ các hoạt động khác như tắm rửa, giặt đồ, nấu nướng, nước vệ sinh nhà, bếp ăn … chứa các chất tẩy rửa, dầu mỡ. Cần được xử lý vì thế Tuấn Vũ đã có mặt tại khu dân cư để xây dựng hệ thống xử lý nước thải nhằm đáp ứng như cầu của nhà cung cấp có một hệ thống xử lý nước thải cho khu dân cư của mình.

Công Ty Xây Dựng Môi Trường Tuấn Vũ luôn đặt chữ Tâm làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm, cam kết giữ chữ Tín với khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Tuấn Vũ mang đến sự an tâm cho khách hàng, góp phần bảo vệ môi trường và gia tăng giá trị cho xã hội, tạo điều kiện để tất cả các nhân viên phát huy tối đa năng lực và phát triển sự nghiệp.

Cùng Tuấn Vũ ngắm nhìn quá trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải khu dân cư Xuân Thới Đông công suất 190 m3/ngày đêm đang thi công nhé. Một bức ảnh nhưng chứa đựng những nét đẹp giản dị của sắt thép và cả những con người đang xây dựng ở đây.

xây dựng hệ thống xử lý nước thải Hóc Môn

Một nét đẹp lao động nơi công trình đang thi công, mỗi người luôn mang vẻ đẹp riêng có đặc biệt. Nhưng đẹp nhất có lẽ là khi họ hăng say, tập trung hết tâm huyết và tình cảm cho công việc mà mình đang cống hiến. Khi ấy, người lao động sẽ không chỉ mang vẻ đẹp nội tại của bản thân mà còn truyền thần ra quang cảnh xung quanh và công việc của mình.

khu nhà ở Xuân Thới Đông Hóc Môn

Hóc Môn

hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt dan cư

Nếu còn gì thắc mắc Hãy cho Tuấn Vũ biết ở dưới phần bình luận nhé!!! CÔNG TY XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG TUẤN VŨ chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, xây dựng về các vấn đề môi trường xử lý nước như nước cấp, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp,…Hãy liên hệ Tuấn Vũ ngay nếu có nhu cầu qua hotline 0989 107 143 hoặc 0368 757 375.