Khởi công dự án ” Cải tạo nâng cấp hệ thống xử lý nước cấp công suất 1000m3/ngày đêm – Nhà máy giết mổ gia súc Xuân Tới Thượng”

I. Nhà máy giết mổ gia súc Xuân Thới Thượng

Nhà máy (lò mổ) gia súc tạo lạc tại  Xuân Thới Thượng do đơn vị Cổ Phần Thực phẩm Hóc Môn làm chủ đầu tư, đây cũng là một trong 4 điểm nằm trong quy hoạch thành nhà máy giết môt (lò mổ) gia súc thoe tiêu chuẩn daayc huyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Nhà máy đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phâm và vệ sinh môi trường theo đúng quy định.

Nhà máy Giết mổ (lò mổ)gia súc Xuân Thưới Thượng có tổng diện tích lên đến 15ha. Nhà máy giết mổ gia súc Xuân Thới Thượng được xem lò mổ heo (lợn) tập trung có mức độ quy mô lớn nhất tại TPHCM. Theo quy định của nhà nước, nhà máy giết môt gia súc Xuân Thới Thượng đã luôn thực hiện tốt như khi nhập heo vào lò mổ thì những con heo bị chết do bất kì lý do gì đều phải đưa đi tiêu hủy ngay.

Với công việc hàng ngày của lò mổ có thể giết lên đến 4000 con heo/ ngày vì vậy quá trình nước thải sả ra rất nhiều và nước cấp sử dụng cũng với công suất lớn. Nên nhà máy giết mổ gia súc Xuân Thới Thượng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ xây dựng và nâng cấp hệ thống xử lý nước của công ty Môi Trường Tuấn Vũ. Tuấn Vũ cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống xử lý nước tốt nhất.

CẢI TẠO NÂNG CẤP HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC CẤP CÔNG SUẤT 1000 M3/NGÀY ĐÊM - NHÀ MÁY GIẾT MỔ GIA SÚC XUÂN THỚI THƯỢNG

II. Khởi công dự án ” Cải tạo nâng cấp hệ thống xử lý nước cấp công suất 1000m3/ngày đêm – Nhà máy giết mổ gia súc Xuân Tới Thượng”

Vừa qua, Tuấn Vũ vui mừng thông báo dự án “Cải tạo nâng cấp hệ thống xử lý nước cấp công suất 1000 m3/ngày đêm – nhà máy Giết mổ gia súc Xuân Thới Thượng” đã chính thức khởi công.

Môi Trường Tuấn Vũ rất vinh dự và tự hào được đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu trong mắt Qúy khách hàng, đốt tác. Tuấn Vũ xin gửi lời cảm ơn chân thành vì đã chọn chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn. Sự tin tưởng của bạn là nguồn động lực quý giá để Tuấn Vũ không ngừng hoàn thiện và mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Môi Trường Tuấn Vũ chuyên thi công hệ thống xử lý nước cấp, nước thải, vận hành bảo trì bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống xử lý nước.

CẢI TẠO NÂNG CẤP HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC CẤP CÔNG SUẤT 1000 M3/NGÀY ĐÊM

Khởi công dự án " Cải tạo nâng cấp hệ thống xử lý nước cấp

Khởi công dự án ” Cải tạo nâng cấp hệ thống xử lý nước cấp

———————————————————————–
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG TUẤN VŨ
✍️Add: Số 5 đường số 1, Khu nhà ở Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
🏘VPĐD: Số 69 đường số 5, Khu nhà ở Hưng Phú, Phường Tam Phú, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
☎Hotline: 0325.260.399
📧Email: congtytuanvu68@gmail.com